Thông tin sản phẩm

  • Bắp Bò Tơ

  • Lượt xem: 1401
  • Giá: Liên hệ
  • Phần thịt nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen Thịt được lấy hàng ngày sau khi giết mổ, đóng gói chân không, hút ẩm từ 1 đến 2 giờ đảm bảo vị ngon nhất của thịt Canh tác theo hướng hữu cơ Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Xuất xứ: Việt Nam HDSD: Luộc, hấp, HSD: Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18⁰C hoặc thấp hơn. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

BẮP BÒ TƠ " BÒ VÀNG TÂY NINH "

Phần thịt nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen Thịt được lấy hàng ngày sau khi giết mổ, đóng gói chân không, hút ẩm từ 1 đến 2 giờ đảm bảo vị ngon nhất của thịt Canh tác theo hướng hữu cơ

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Xuất xứ: Việt Nam

HDSD: Luộc, hấp,....

HSD: Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18⁰C hoặc thấp hơn. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C

 

Thịt bắp bò tơ Tây Ninh loại thịt nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thịt càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ ngon nhất.Thịt bắp bò tơ Tây Ninh được lấy từ nguồn bò tơ chất lượng từ Tây Ninh và cung cấp thịt cho khách hàng ngay sau khi giết mổ, được đóng gói chân không, hút ẩm từ 1 đến 2 giờ đảm bảo vị ngon nhất của thịt bò.

 

Đặc tính:

- Không thuốc kháng sinh và hormone tăng trưởng

- Chăn thả tự nhiên

- Canh tác theo hướng hữu cơ

- Chứng nhận không biến đổi gen

 

Cách chọn bắp bò tơ ngon

Bắp bò hay nhiều nơi còn gọi là thịt chân giò, thịt bắp được coi như một phần ngon nhất của một con bò. Phần thịt được xẻ từ bắp đùi này thường dai, có nhiều mô nối và gân chính vì vậymà tạo cảm giác hơi dai khi ăn. Thông thường mọi người không phân rõ từng phần thịt của bắp bò, nhưng đối với những người sành ăn thì mỗi phần thịt khác nhau phù hợp với các món ăn khác nhau. Biết về các phần thớ thịt của bắp bò tơ Củ Chi cũng là một phần quan trọng trong việc chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến phù hợp.

Phần lóc đùi bò ngoài

Phần thịt mông không xương nằm ở phần ngoài của đùi chính là lóc đùi bò ngoài. Khi ăn phần này bạn có thể lựa chọn giữ lại gân hoặc không. Nếu giữ lại gân, trước khi chế biến nên để phần thịt bắp vào tủ lạnh cho dễ thái. Phần thịt thuộc bắp bò tơ tây ninh này rất thích hợp với món hấp hoặc có thể thái mỏng nhúng lẩu.

Bắp bò tơ tây ninh thường có nhiều đường gân.

Phần lóc đùi trong

Hay còn được gọi là phần mông cao nhất. Đây là phần thịt không xương nằm ở phía đùi trong và là phần mềm nhất của thịt mông. Bạn có thể làm món bắp bò quay từ phần thịt này hoặc kho, luộc, làm lẩu cũng rất hợp. Các món nấu được sáng tạo với nhiều loại nguyên liệu khác nhưng có cơ sở từ món kho, luộc, quay cũng có thể chọn phần thịt này.

Phần thịt lõi đùi bò

Lõi đùi bò có nhiều nạc, có gân xe dọc đường nối phần mông với phía ngoài đùi bò. Món hầm và quay thường được làm từ phần thịt này, hay bạn có thể làm thịt bò sốt vang hoặc làm bit tết. Phần thịt này sẽ hơi khó ăn với những người cao tuổi vì có phần gân, nên nếu làm món hầm bạn có thể chế biến lâu hơn một chút.

Bắp rùa và bắp hoa

Người Việt còn chia phần bắp bò thành bắp rùa và bắp hoa. Bắp rùa thường được cho là ngon hơn và được bán với giá đắt hơn so với bắp hoa. Bắp rùa ngon hơn phần mông và vẫn có một ít gân, nằm giữa lõi bắp đùi to phía sau con bò, hay được làm thành các món lẩu, xào, phở. Còn phần bắp hoa nằm ở chân trước con bò, cũng có thể làm các món tương tự nhưng không được ưa chuộng như bắp rùa.

Phần bắp rùa bò tơ tây ninh

Tổng khối lượng của một phần bắp bò tơ tây ninh tuy không to bằng thịt bò thường nhưng cũng khá lớn. Trước khi chọn phần thịt nào bạn nên cân nhắc món cần nấu trước để tạo ra được món ăn ngon nhất cho những người bạn yêu thương.

Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh

Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh  Địa chỉ: 7/34 A, Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh  Điện thoại: 0973 559 396 - 0987 104 991

Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh  Email: cantrinh1990@gmail.com

Hệ Thống Bò Tơ Tây Ninh  Website: bovangtayninh.com

Các sản phẩm khác

Bò Đông Lạnh

Bò Đông Lạnh

Giá: Liên hệ
Heo Đông Lạnh

Heo Đông Lạnh

Giá: Liên hệ
Bắp Bò Tơ

Bắp Bò Tơ

Giá: Liên hệ
GÀ ĐÔNG LẠNH

GÀ ĐÔNG LẠNH

Giá: Liên hệ
Thịt Thăn Bò Tơ

Thịt Thăn Bò Tơ

Giá: Liên hệ
Nạc Bắp Bò Tơ

Nạc Bắp Bò Tơ

Giá: Liên hệ
Đùi Bò Tơ

Đùi Bò Tơ

Giá: Liên hệ
Đuôi Bò Tơ

Đuôi Bò Tơ

Giá: Liên hệ
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0973 559 396 - 0987 104 991